ตำนานเจ้าสมุทร : The water horse [VCD Master][พากย์ไทย]

ตำนานเจ้าสมุทร : The water horse [VCD Master][พากย์ไทย]เป็นเรื่องเล่าของเด็กชายชาวสก็อตผู้โดดเดี่ยวคนหนึ่งชื่อแองกัสแม็คมอร์โรว์ ผู้ปรารถนาให้พ่อของเขากลับจากสงครามเรื่องราวมหัศจรรย์นี้เริ่ม
ต้นขึ้นเมื่อแองกัสนำวัตถุลึกลับแปลกประหลาดที่ เขาพบที่ชายหาดกลับมาบ้าน ไม่ช้าเขาก็ได้รู้ว่าวัตถุลึกลับนั้นแท้จริงแล้วคือ“ไข่”พิศวงเขาตัด
สินใจนำมันกลับบ้าน โดยไม่รู้ว่าเขากำลังเผชิญหน้ากับ “วอเตอร์ฮอสส์”สัตว์ลี้ลับในตำนานทะเลสาบสก๊อตแลนด์การตัดสินใจครั้งนั้นนำพาเขา
ไปสู่เส้นทางการค้นพบสุดอัศจรรย์ และการผจญภัยที่เต็มไปด้วยอันตรายรออยู่เบื้องหน้าเด็กน้อยต้องเสี่ยงชีวิตเพื่อรักษาความลี้ลับใต้ท้องทะเล
สาบนี้ก่อนที่ “วอเตอร์ฮอส” จะกลายเป็นแค่ตำนานไปจริงๆ ระหว่างที่เขาพยายามซ่อนตัวเพื่อนของเขาที่เขาตั้งชื่อว่าครูโซสานสายสัมพันธ์แห่ง
มิตรภาพ แองกัสก็ได้เริ่มค้นพบบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญ ด้วยการปกป้องความลับที่ก่อเกิดเป็นตำนานยิ่งใหญ่ผลงานจากความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่
ระหว่าง โซนี่ พิคเจอร์ส , เรฟโวลูชั่น สตูดิโอ, ผู้กำกับเจ้าของรางวัลอเคเดมี่ อวอดส์ (ออสการ์)และทีมผู้สร้างสเปเชี่ยลเอ๊ฟเฟ็คผู้อยู่เบื้องหลัง
ความยิ่งใหญ่อลังการของมหากาพยน์ภาพยนตร์ The Lord of the Rings และThe Chronicles of Narniaสู่การสร้างมหัศจรรย์ให้เกิดขึ้น
อีกครั้งในภาพยนตร์ผจญภัย แฟนตาซี สุดตระการตาใน The Water Horse: Legend of the Deep. “อภินิหารตำนานเจ้าสมุทร”Download [ลิ้งละแผ่นโหลดแรงเต็มสปีด]
>>:: Download CD1 ::<<
>>:: Download CD2 ::<<


เครดิต : nostop2011
ดูดวง หมอดู ดวงรายวัน ดูดวงฟรี เนื้อคู่ ไพ่ยิปซี หมอดูแม่นๆ ดูดวงวันเกิด ทำนายรัก ดวงสมพงษ์ ไพ่ทาโรต์ ดวงรายสัปดาห์