ฮือฮา! ภาพหลุดชุดข้าราชการสาว...นั่งอ้าซ่าโชว์หวิวผ่านเว็ปไซต์

ฮือฮา! ภาพหลุดชุดข้าราชการสาว...นั่งอ้าซ่าโชว์หวิวผ่านเว็ปไซต์

ฮือฮา! ภาพหลุดชุดข้าราชการสาว...นั่งอ้าซ่าโชว์หวิวผ่านเว็ปไซต์ฮือฮาว่อนโลกอินเตอร์เน็ต สาวสวยในเครื่องแบบข้าราชการสีกากี นั่งโชว์หวิว อวดสายตาเพื่อนร่วมงาน เผยมือโพสต์เป็นคนเดียวกับที่โพสต์รูป 7 นักเรียนสาว


ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่ามีภาพหญิงสาวหน้าตาดีใส่เครื่องแบบข้าราชการ นั่งอ้าขาเปิดกระโปรงรับลมว่อนอินเตอร์เน็ตอีกระลอกผ่านเว็บไซต์ที่มีการส่งต่อกันมาเป็นจำนวนมาก โดยภาพที่เกิดขึ้นเป็นหญิงสาวหน้าตาดี สวมเครื่องแบบข้าราชการมีเข็มติดที่หน้าอก นั่งอ้าขาเอามือเปิดกระโปรงโชว์กางเกงในอยู่หน้าโต๊ะทำงานในสำนักงานแห่งหนึ่งที่มีลักษณะคล้ายสถานที่ราชการ โดยในภาพยังมีเพื่อนร่วมงานนั่งทำงานอยู่ข้างหลังหญิงสาวหลายคน ผู้สื่อข่าวจึงได้ตรวจสอบภาพดังกล่าวพบว่า หนึ่งในการส่งภาพดังกล่าวมาจากบุคคลที่ใช้ชื่อว่า "กูก็เจ๋ง ก็กูเจ๋งไง" โดยในเว็ปไซต์ดังกล่าวมีผู้มาแสดงความคิดเห็น และพูดถึงความไม่เหมาะสมของการกระทำบุคคลในภาพจำนวนมาก

นอกจากนี้ผู้โพสต์ภาพดังกล่าวยังนำภาพเด็กนักเรียน 7 คนที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้มาโพสต์ด้วยพร้อมระบุว่าเป็นภาพแบบไม่เซ็นเซอร์

ที่มา : เดลินิวส์
วันนี้( 20 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากประชาชน ว่ามีภาพหญิงสาวหน้าตาดีใส่เครื่องแบบข้าราชการ นั่งอ้าขาเปิดกระโปรงรับลมว่อนอินเตอร์เน็ตอีกระลอก ผ่านเว็บไซต์ที่มีการส่งต่อกันมาเป็นจำนวนมาก โดย ภาพที่เกิดขึ้นเป็นหญิงสาวหน้าตาดี สวมเครื่องแบบข้าราชการ มีเข็มติดที่หน้าอกนั่งอ้าขา เอามือเปิดกระโปรงโชว์กางเกงในอยู่หน้าโต๊ะทำงานในสำนักงานแห่งหนึ่งที่มี ลักษณะคล้ายสถานที่ราชการ  โดยในภาพยังมีเพื่อนร่วมงานนั่งทำงานอยู่ข้างหลังหญิงสาวหลายคน

จากการตรวจสอบยังไม่แน่ชัดถึงที่มาของภาพนี้ ว่าเป็นภาพของหน่วยงานราชการของประเทศไทยหรือไม่ แต่ก็เป็นข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ของไทยเสียแล้ว ซึ่งอีกทั้งชาวเน็ตต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพตัดต่อ ซึ่งหากดูอย่างละเอียดก็มีความเป็นไปได้ว่าภาพดังกล่าวอาจจะเป็นภาพตัดต่อจริงๆ และ ต้นทางภาพดังกล่าวมาจาก Blog หนึ่งจากประเทศอินโดนีเซีย (ลองสังเกตุเครื่องแบบและบรรยากาศรอบข้างในภาพถ่าย คาดว่าไม่น่าจะใช่หน่วยงานราชการในประเทศไทย)

ไม่มี ภาพ ชัดกว่านี้เหรอ  อยากใด้จังเลย
สุดยอด ครับ
ดูดวง หมอดู ดวงรายวัน ดูดวงฟรี เนื้อคู่ ไพ่ยิปซี หมอดูแม่นๆ ดูดวงวันเกิด ทำนายรัก ดวงสมพงษ์ ไพ่ทาโรต์ ดวงรายสัปดาห์